เกี่ยวกับบริษัท

ยูไนเต็ดเลซ

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2491 เป็นผู้ค้าและผู้ส่งออกที่สำคัญในอาณาจักรผ้าลูกไม้ทุกรูปแบบ อาทิ เช่น ผ้าลูกไม้ผืน ผ้าลูกไม้ชิ้น ผ้าลูกไม้ประดับชาย ผ้าลูกไม้ตบแต่งปกคอ ผ้าลูกไม้แฟนซี ผ้าลูกไม้ประดับตบแต่ง ด้วยวัสดุต่างๆ ผ้าลูกไม้ทอ ตลอดจน ผ้าลูกไม้ที่ใช้เส้นด้ายชนิดต่างๆ ตั้งอยู่ในศูนย์กลางค้าผ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยใจกลางนครหลวง และได้รับความเชื่อถือและเชื่อมั่นในสินค้าและบริการจากลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศและทั่วโลก ตลอดเนื่องมามากกว่า 60 ปี

ผู้นำแฟชั่น

ด้วยวิสัยทัศน์ที่นำสมัย กว้างไกล และเป็นผู้นำแห่งแฟชั่นในวิถีแห่งผ้าลูกไม้ เราได้เสริมและสร้างผลิตภัณฑ์ ชนิดต่างๆเพื่อความงดงามและสมดุลย์ที่มีคุณค่าแห่งอาณาจักรผ้าลูกไม้

มั่นใจในคุณภาพ

เราเลือกสรรและใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน สำหรับรองรับคุณภาพของสินค้าโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มาช้านาน

 

ทันสมัยด้วยระบบคอมพิวเตอร์

ด้วยประสบการณ์ที่เป็นเลิศในศาสตร์และศิลป์ เสริมด้วยวิทยาการแนวหน้าของเทคโนโลยีสมัยใหม่เราเชื่อมั่นที่จะสร้างผลงานและเป็นผู้นำแห่งแฟชั่นโดยไม่หยุดหยั่งตลอดไป

ยูไนเต็ดเลซ ผู้นำแฟชั่น ด้านผ้าลูกไม้

ความผูกพันต่อลูกค้า

“ความพึ่งพอใจและความเชื่อมั่นของลูกค้า ต่อเราและในสินค้าของเรา" คือคำตอบสุดท้ายที่เราได้ปวารณาไว้เป็นเสมือนหนึ่งจรรยาบรรณที่ให้ไว้ต่อลูกค้า เราไม่เคยที่จะหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพและ

สร้างสรรค์งานและบริการของเราในทุกๆมิติเพื่อความพอใจของลูกค้าของเราตลอดไป

ยูไนเต็ดเลซ ผู้นำแฟชั่น ด้านผ้าลูกไม้

United Lace

Lace,Lace thailand,Lace shop,Cotton lace fabric,Fancy lace fabric,Lace fabric ,Design lace,Lace fabric wholesale,Lace company,Embroidery fabric