ประวัติบริษัท​

ยูไนเต็ดเลซ ขายผ้าลูกไม้นําเข้า

ยูไนเต็ดเลซ ศูนย์รวมแฟชั่นผ้าลูกไม้ทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จมามากกว่า 70 ปี ตั้งอยู่ที่นครหลวงแห่งแฟชั่นไร้พรมแดนกรุงเทพมหานคร เรานำความงดงาม และประณีตของกาลเวลามาประยุกต์ ผสมผสาน และสร้างสรรค์ด้วยความล้ำเลิศแห่งวิทยาการของศิลปะแฟชั่นสมัยใหม่ มาเป็นราชินีแห่งอาภรณ์ สร้างเอกลักษณ์และความงดงาม โดดเด่นให้ผู้สวมใส่ในทุกโอกาสของการใช้งาน

มรดกแห่งความเป็นเลิศ

ด้วยมรดกและประสบการณ์อันยาวนาน กับการทำผ้าลูกไม้และผ้าปัก ยูไนเต็ดเลซ เป็นชื่อที่เชื่อถือได้ ขับเคลื่อนด้วยความหลงใหลในงานฝีมือและการส่งมอบคุณภาพที่เหนือชั้น เราได้พัฒนาตามแนวโน้มและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง พร้อมที่จะรักษามาตรฐาน งานฝีมือที่เป็นเลิศ

Fashion Leader

With continuous ingenious development & creativity, we remain the trend setter of the Embroidery & Lace Industry. Creativity, Quality & Uniqueness conjures with the philosophy of United Lace, which has given birth to a corporate concept & product range unparalleled in this industry.

เชี่ยวชาญด้านผ้าลูกไม้และผ้าปักระดับโลก

ความเชี่ยวชาญของเราในศิลปะนี้ ช่วยให้เราเหนือกว่าในการทำผ้าลูกไม้และผ้าปัก เราค้นพบลวดลายที่ประณีตและการออกแบบ ที่งดงามในคอลเลกชันของเรา ที่เหมาะสำหรับชุดแต่งงาน ชุดราตรี หรือ ชุดประเพณี เราสร้างสรรค์ด้วยความปราณีต ทุกชิ้นผ้าเป็นเรื่องเลิศเพื่อเพิ่มความงามให้กับเสื้อผ้า

ยูไนเต็ดเลซ ขายผ้าลูกไม้นําเข้า, ร้านขายผ้าลูกไม้ สําเพ็ง
ยูไนเต็ดเลซ ขายผ้าลูกไม้นําเข้า, ร้านขายผ้าลูกไม้ สําเพ็ง

ความเป็นเลิศระดับโลกในการจัดหาวัตถุดิบ

กระบวนการจัดหาวัตถุดิบระดับโลก เพื่อให้คุณภาพการของการผลิต เป็นที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ด้วยเครือข่ายที่แพร่หลาย เราปรับปรุงกระบวนการผลิต ควบคุมคุณภาพ และรับประกันการส่งออกทันเวลาทั่วโลก คุณภาพผ้าทุกชิ้นที่ส่งออกมอบถึงลูกค้า เรามั่นใจในเรื่องคุณภาพ

ความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ผสมผสานความเข้าใจในเทรนด์และเทคโนโลยี เพื่อสร้างสรรค์งานออกแบบที่ดึงดูด หากคุณกำลังมองหาความเป็นเอกลักษณ์ เราสร้างงานตามความต้องการที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ของคุณ จากแนวคิดสู่ความเป็นจริง ด้วยความปราณีตและความคิดสร้างสรรค์

ยูไนเต็ดเลซ ขายผ้าลูกไม้นําเข้า, ร้านขายผ้าลูกไม้ สําเพ็ง

การให้บริการที่ให้ความสำคัญแก่ลูกค้า

ให้ความสำคัญในการให้บริการแก่ลูกค้า ด้วยการให้บริการที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า การส่งมอบทันเวลา และราคาที่เหมาะสม เราสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนผ่านความเชื่อมั่น ความเชื่อถือ และความสำเร็จที่แบ่งปันให้แก่ลูกค้ามาอย่างยาวนาน

ยูไนเต็ดเลซ เป็นแบรนด์ที่แสดงออกถึงความงดงามในการทำผ้าลูกไม้และผ้าปัก เรามีความเชี่ยวชาญ ระดับโลก ในด้านนวัตกรรม และในการให้ความสำคัญแก่ลูกค้า เรายกระดับการออกแบบผ้า ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้นำเข้าผ้า ร้านค้าปลีก โรงงานผลิตเสื้อผ้า หรือสตูดิโอแต่งงาน ติดต่อและร่วมงานกับเราเพื่อสร้างความประทับใจที่ยาวนานแก่ลูกค้า

ยูไนเต็ดเลซ ขายผ้าลูกไม้นําเข้า, ร้านขายผ้าลูกไม้ สําเพ็ง
ยูไนเต็ดเลซ จำหน่ายผ้าลูกไม้ ราคาส่ง

United Creations International Co. Ltd.

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 215 ซอย เยาวราช 23 Jakkawat,
เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100

โทรศัพท์: +66834478965

อีเมล: [email protected]

© United Creations International Co. Ltd.​ All right reserved