ตรวจสอบพื้นผิวของวัสดุผ้า

            ในตลาดขายผ้าลูกไม้จำนวนมากมีความแตกต่างกันในด้านต้นทุนและวัสดุที่ประกอบขึ้นซึ่งต่างเป็นตัวกำหนดคุณภาพและราคาของผลิตภัณฑ์ผ้าลูกไม้

 

  • สำหรับลูกไม้ที่มีฐานตาข่ายผ้าที่มีคุณภาพมักจะมาพร้อมกับการทอที่แน่นมาก เพื่อไม่ให้เกิดการคดและขยับโดยไม่จำเป็นตอนที่กำลังเย็บ
  • พื้นผิวผ้าและฝีมือการเย็บที่ยอดเยี่ยมคือหนึ่งในตัวกำหนดคุณภาพของลูกไม้
  • ผ้าลูกไม้เนื้อดีจะไม่รู้สึกคันขณะสวมใส่เเละมีเนื้อผ้านิ่ม แต่ก็ยังคงความเหนียวในเนื้อผ้า
  • หากฐานของลูกไม้มีเนื้อผ้าที่ดี จะทำให้ลูกไม้ดูเรียบร้อย สวยงาม และแข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย

ตรวจสอบกระบวนการเทคโนโลยี

            ปัจจุบันการระบายสีผ้าและการพิมพ์ผ้าแบ่งออกเป็นการพิมพ์แบบไดนามิกเเละกึ่งไดนามิก สิ่งนี้ให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าการพิมพ์ผ้าและการระบายสีผ้าเเบบธรรมดา ซึ่งวัสดุถูกแบ่งออกเป็นผ้าลายทแยง การพิมพ์    การทอผ้า เเละการแจ็คคาร์ด คุณสามารถระบุผ้าลูกไม้ที่มีคุณภาพตามกระบวนการเทคโนโลยีที่ใช้ในการทำ

 

ตรวจสอบกลิ่น

            แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูแปลก แต่กลิ่นของผ้าใหม่ก็เป็นตัวบ่งชี้คุณภาพอย่างหนึ่ง เมื่อซื้อผ้าลูกไม้คุณควรดมกลิ่นว่ามีกลิ่นเเปลกๆหรือไม่ (มีการสะสมของฟอร์มาลดีไฮด์) หากมีคุณไม่ควรซื้อผ้าลูกไม้ชิ้นนั้น

 

ตรวจสอบตราสินค้า ฉลาก และบรรจุภัณฑ์

            ผลิตภัณฑ์ที่ดีมักจะผลิตโดยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม และแบรนด์ที่โดดเด่นเหล่านั้นจะไม่ใช้ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน บริษัทผู้ผลิตที่มีหมายเลขการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย สินค้าทั้งหมดได้ผ่านการตรวจสอบ  มีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ชัดเจน หากคุณกำลังหาซื้อลูกไม้ที่มีคุณภาพ คุณต้องหลีกเลี่ยงการซื้อสินค้าที่ไม่มีการระบุผลิตภัณฑ์สินค้าอย่างชัดเจน หรือไม่มีการระบุผลิตภัฑณ์ตามระบบสากล เป็นต้น

 

เช็คคุณภาพสีของลูกไม้

            หากผ้าลูกไม้มีคุณภาพที่ดี คุณภาพสีของผ้าลูกไม้ชิ้นนั้นก็คงจะดีเหมือนกัน เมื่อเลือกสีคุณควรเลือกใช้ผ้าลูกไม้ (lace fabrics) สีอ่อนเนื่องจากผ้าลูกไม้สีอ่อนมีโอกาสน้อยกว่าที่จะเกิดสีจาง

            คำว่าดีและไม่ดีในบทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นว่าผ้าลูกไม้ชนิดใดที่คุณควรหรือไม่ควรซื้อเราหวังว่าบทความนี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกและให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผ้าลูกไม้

 

Lace,Lace thailand,Lace shop,Cotton lace fabric,Fancy lace fabric,Lace fabric ,Design lace,Lace fabric wholesale,Lace company,Embroidery fabric

จะทราบได้อย่างไรว่าลูกไม้มีคุณภาพดี?​

ถ้าพูดถึงชุดแต่งงานที่ดูมีความสง่างามและความประณีต ผ้าลูกไม้สีขาวเป็นผ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะได้ผสมผสานคุณค่าแบบดั้งเดิมให้เข้ากับความนิยมในสมัยใหม่ ผ้าลูกไม้สีขาวยังเข้ากับผ้าอื่น ๆ ได้ง่าย ถ้าคุณกำลังพิจารณาที่จะใช้ผ้าลูกไม้ที่ไม่ใช่สีขาว ผ้าลูกไม้สีดำและสีเทาก็เป็นตัวเลือกยอดนิยมในวงการแฟชั่นเช่นกัน

            ในการทำชุดลูกไม้ (Lace) ที่มีคุณภาพ การรู้วิธีใช้สีเพียงอย่างเดียวนั้นคงไม่เพียงพอ คุณต้องสามารถระบุผ้าลูกไม้ที่มีคุณภาพได้ ผ้าลูกไม้ที่ดีสามารถทำให้คุณดูทันสมัยและดูโด่ดเด่น ในขณะที่ผ้าลูกไม้ที่ไม่ดีสามารถทำลายสไตล์ของคุณได้ ผ้าลูกไม้ที่ดีมักมีลักษณะดังต่อไปนี้ :